Check in 3 thiên đường biển tuyệt đẹp gần ngay Việt Nam

thien-duong-bien

Mùa hè đến rồi, cùng bạn bè xách ba lô lên và ra biển thôi các bạn ơi. Tuy ở Việt Nam có rất nhiều những bãi biển tuyệt đẹp rồi nhưng bạn hãy thử ít nhất một lần khám phá 3 thiên đường mới lạ tại những nước bạn láng giếng xem như thế nào nhé!

Krabi – Thái Lan

thien-duong-bien

Krabi nằm ở phía Nam Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 814km. Với nét đẹp hoang sơ cùng với bờ biển cát trắng mịn và nước biển xanh tựa ngọc bích, thiên đường biển này đã quyến rũ được rất nhiều du khách.

Koh Rong Samloem – Campuchia

Bạn muốn tìm một nơi thật sự yên tĩnh để cùng “đưa nhau đi trốn” thì hòn đảo nhỏ xinh đẹp mang tên Koh Rong Samloem rất thích hợp cho ý tưởng này đấy. Bạn có thể đắm mình vào một thế giới đẹp tựa như tranh nhưng không bị ai quấy rầy bởi sóng wifi và điện thoại đều “không khỏe” cả.

thien-duong-bien

thien-duong-bien

Bãi biển ở đây đẹp lung linh, bạn có thể mắc võng nằm dưới bóng cây đọc sách hay thả mình dưới làn nước trong mát và lặn ngụp ngắm san hô nhé.

Boracay – Philippines

Đã từ rất lâu, Boracay được nhiều người biết đến như là một “thương hiệu” du lịch của Philippines. Khi mới đặt chân đến nơi đây, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên bởi bãi cát trắng mịn hòa quyện cùng sắc màu xanh ngọc của nước biển tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời.

thien-duong-bien

thien-duong-bien

Ở Boracay, bạn còn được hòa mình vào lòng biển, cùng bơi với những đàn cá và ngắm những rạng san hô. Đây thật sự là một trải nghiệm rất hấp dẫn đấy.

Còn chờ đợi điều gì nữa bạn ơi. Rủ rê bạn bè, lên một cái hẹn và đến với những thiên đường này ngay nào!