Lưu ý khi thuê xe du lịch vào mua tết

Chắc bạn đã biết là trong các dịp lễ tết, hầu như mọi mặt hàng, dịch vụ đều tăng giá, kéo theo nhiều chi phí phát sinh, đặt biết là trong mùa tết Nguyên Đán. Nếu bạn muốn đi du lịch thì bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ, nếu không bạn sẽ không đạt được ý nguyện.

Những dịch vụ như thuê xe du lịch, thuê khách sạn, tour du lịch,… sẽ nhanh chóng hết chỗ từ rất sớm. Ở bài này, tôi sẽ nói về thuê xe du lịch vào mùa tết mà bạn cần biết

 

1. Lưu ý khi thuê xe du lịch vào mùa Tết bạn nên biết

Bạn phải lên kế hoạch sớm về số lượng người phải đi, địa điểm đi, để chọn loại hình xe du lịch thích hợp với số lượng người, liên hệ với công ty cho thuê xe du lịch, để dự trù kinh phí với từng người.

 

Lưu ý khi thuê xe du lịch vào mùa Tết bạn nên biết

Phương tiện di chuyển là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thoải mái nhất trong hành trình, vì thế bạn cần khảo sát trước để có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu qua phương tiện Internet hoặc qua người thân, bạn bè đã từng có kinh nghiệm thuê xe du lịch để có thêm kiến thức lựa chọn xe du lịch cho mình.

Lưu ý: Khi tham khảo các thông trên các website, các diễn đàn rao vặt bạn cũng không nên quá tin tưởng bởi mức độ chính xác của nó chỉ mang tính tương đối mà thôi. Chất lượng xe du lịch cũng có thể cũ hơn, biển số cũng có thể khách và mức giá cũng có sự chênh lệch khách nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhất là khi thuê xe du lịch vào mùa Tết chắc chắn mức giá sẽ cạnh trang hơn và có thể cao hơn so với các ngày bình thường do số lượng người thuê tăng cao.

Và điều bạn cần nhớ chính là đọc kỹ hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, đặt tiền cọc cho chiếc xe mình sẽ thuê, từ đó bạn sẽ có chủ động nhất phương tiện di chuyển trong chuyến hành trình của mình.

2, Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín

Cho thuê xe du lịch đang là dịch vụ được nhiều công ty vận tải chú trọng đầu tư phát triển, tuy nhiên mức giá và chất lượng dịch vụ thì không phải công ty nào cũng như nhau. Bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín để lựa chọn phương tiện cho chuyên đi của gia đình trong dịp Tết Nguyên đán?