Posted on

Định cư Cộng hòa Síp bằng cách đầu tư bất động sản đảo Síp là con đường nhanh nhất để có cơ hội trở thành một công dân EU. Hiện nay, Síp đang là địa điểm thu hút hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Ở đây, được sở hữu bất động sản sẽ giúp nhà đầu tư có thuê thu được nguồn lợi lớn từ việc cho thuê và đa dạng hóa được danh mục đầu tư.

3 Bất động sản đảo Síp được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất

Đảo Síp có rất nhiều kiểu bất động sản khác nhau để bạn có thể lựa chọn như biệt thự trong khu nghỉ dưỡng, villa ven biển hoặc bất động sản ở Larnaca, bất động sản tại thành phố lớn như Paphos, trung tâm tài chính Limassol.

  1. Bất động sản ở Larnaca

Larnaca là thành phố lớn thứ 3 của Síp này ngay bờ biển phía đông nam với nhiều tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế. Ở đây có khí hậu tương đối ổn định, cuộc sống cũng không nhộn nhịp thích hợp cho việc nghỉ dưỡng của khách du lịch. Bờ biển với cát vàng trải dài và làm nước trong xanh. Chính bởi lẽ này, mà Larnaca là nơi thu hút khách du lịch nhất.

Đầu tư bất động sản đảo Síp có giá cao hơn chút so với vùng biển phía Tây, tốc độ tăng trưởng vài năm gần đây ở mức ổn định 0,9%. Các công trình đang trong quá trình xây dựng, nhờ đó mà bạn có thể chọn lựa được bất động sản phù hợp với mức giá dễ chịu chỉ vào khoảng 180.000 EUR.

  1. Bất động sản Paphos

Thành phố Paphos cũng là nơi nổi tiếng về du lịch nhất tại đảo Síp. Mùa cao điểm của du lịch là từ tháng 7 đến tháng 9, vào tháng này thì khí hậu rất dễ chịu gió tây thổi gần như quanh năm, với ánh mặt trời chan hòa

Tọa lạc gần những con đường cao tốc nhộn nhịp, khu vực này có khá nhiều người nước ngoài sinh sống. Từ đây cho tới sân bay quốc tế chỉ mất khoảng 20 phút lái xe.

Bất động sản đảo Síp tại đây có giá khoản 1.352.843 Eur/căn hộ, trong khi một biệt thự có view nhìn ra biển có giá từ 563.685 Eur. Tuy nhiên các nhà đầu tư bất động sản nhận đinh, giá sẽ còn tiếp tục tăng. Điều này sẽ có lợi đến các nhà đầu tư bất động sản tại đây.

  1. Bất động sản Limassol

Limassol là thành phố lớn thứ hai và nhộn nhịp nhất tại Síp. Nơi đây nổi tiếng với ngành sản xuất rượu, vì thế các còn đường này trở nên sầm uất vào cuối tuần, có rất nhiều bạn trẻ đến để thưởng thức rượu vang.

Bất động sản ở Limassol phong phú hai bên bờ biển từ những biệt thự sang trọng cho đến những căn hộ nhỏ xinh. Chính phủ Síp đang dần cải tiến Limassol để trở thành điểm đến cao cấp nhất của Châu Âu. Đầu tư vào bất động sản đảo Síp tại đây là đang mang lại nguồn thu nhập lớn cho bạn từ việc cho thuê lại nhưng vẫn được hưởng các quyền lợi an sinh xã hội. Giá bất động sản dao động từ vài nghìn đến vài triệu EUR khá đa dạng cho sự lựa chọn của các nhà đầu tư.

Liên hệ

ATExpress

Hotline: +84 911 60 22 44 (Multi line)

HCMC Office:

Add: Unit K0402, Kingston Residence, 146 Nguyen Van Troi St., Ward 8, Phu Nhuan Dist., HCMC, Viet Nam.

Hanoi Office:

Add: 16th floor, 302 Cau Giay, Discovery Complex, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *