Home » Bài viết hay » Công ty thiết kế in ấn Catalogue uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Công ty thiết kế in ấn Catalogue uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Catalogue đóng một vai trò rất quan trọng khi tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Nó hoàn toàn cung cấp một bức tranh về toàn bộ các sản phẩm trong danh mục đó, giải thích chi tiết đặc tính. Catalogue công cụ tiếp thị rất hiệu quả nhằm để thu hút khách hàng bằng cách đưa ra các thông tin chi tiết rất quan trọng về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Vậy làm sao tìm được công ty thiết kế in ấn Catalogue uy tín, chất lượng mà bạn mong muốn. Hãy cùng In Alpha đọc hết bài viết này để có câu trả lời nhé! 

Catalogue là gì?

Catalogue là gì?
Catalogue là gì? 

Catalogue là một cuốn tài liệu, ấn phẩm để quảng bá, giới thiệu thông tin chi tiết về doanh nghiệp, về sản phẩm/dịch vụ một cách ngắn gọn nhất. 

Catalogue cũng là một loại ấn phẩm góp phần làm cho các chiến lược marketing, quảng cáo và truyền thông giúp doanh nghiệp phát triển. Không chỉ nó có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực marketing, quảng cáo mà nó còn đại diện hình ảnh của doanh nghiệp bạn, là một trong những phương tiện để nhận diện được thương hiệu  doanh nghiệp của bạn.

Catalogue có vai trò gì trong kinh doanh?

Catalogue giới thiệu cho khách hàng về doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ 

Quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng
Quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng

Để doanh nghiệp của mình kinh doanh đứng vững được trên thị trường thì đòi hỏi việc quảng cáo cho thương hiệu cần phải được thực hiện liên tục, và một trong những nhiệm vụ rất quan trọng khi quảng cáo doanh nghiệp đó chính là thiết kế ra catalogue nhằm thông báo hoạt động của doanh nghiệp tới khách hàng liên tục. 

Catalog có vai trò là đòn bẩy doanh số bán hàng

Catalogue không chỉ có vai trò quảng cáo sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp. Catalogue có thiết kế đẹp, riêng biệt và chuyên nghiệp còn thúc đẩy người xem tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ đó. Thiết kế catalogue nhằm quảng bá sản phẩm/dịch vụ là công việc quan trọng trong việc giúp thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalogue đưa  hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Catalogue có vai trò rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bởi chúng được thiết kế theo một định hướng của hệ thống nhận diện, cũng như định vị của thương hiệu cho sản phẩm/dịch vụ. 

Những loại giấy Catalogue phổ biến  

Giấy Couche 

Mẫu giấy couche
Mẫu giấy couche

Giấy Couche khá dày và cứng cáp. Một điểm cộng nữa là giá thành in giấy Couche khá rẻ, đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả.

Giấy bristol

Bristol cũng là một trong những lựa chọn tốt cho chất liệu in catalogue. Khác với những chất liệu giấy khác, Bristol khá đặc biệt khi không có lớp phủ bề mặt mà thay vào đó là lớp phủ hai mặt trắng mịn. Do đó, loại giấy này có thể bám mực rất tốt, mang lại độ chính xác về màu sắc và độ sắc nét cho hình ảnh.

Giấy mỹ thuật

Đây là loại chất liệu in catalogue cao cấp được sử dụng nhiều trong in ấn. Thông thường, chỉ những doanh nghiệp lớn muốn mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự mới sử dụng loại giấy này. Giấy mỹ thuật có nhiều loại: bóng, nhám, có vân… cùng với màu sắc và hoa văn đa dạng mang đến ấn tượng mạnh trong từng sản phẩm.   

Loại Hình Gia Công Catalogue gồm có

Đóng cuốn bằng kim

Catalogue gia công đóng cuốn bằng kim là loại phổ biến nhất
Catalogue gia công đóng cuốn bằng kim là loại phổ biến nhất

Đây chính là kỹ thuật gia công đơn giải được dùng rất nhiều trong việc gia công catalogue. Hình thức này tiện lợi, chi phí tương đối rẻ  và phù hợp với mọi thiết kế.

Đóng lò xo

Đây là hình thức đục và cài thêm lò xo để cuốn catalogue thành tập. Hình thức này đơn giản, chi phí thì cao hơn đóng quyển ghim và nó cũng mang tính thẩm mỹ cao.

Đóng gáy keo

Catalogue đóng gáy keo cần nhiều công đoạn gia công
Catalogue đóng gáy keo cần nhiều công đoạn gia công

Là quá trình gia công cuốn catalogue có số trang của khách hàng tương đối lớn không thể đóng ghim được. Mục đích cũng là để cố định cho cuốn catalogue chắc chắn. Đóng gáy keo này thường được dùng cho cuốn catalogue có độ dày từ 32 trang. Ngoài ra xưởng  in cũng có thể gia công đóng bìa bồi, bìa cứng nếu khách hàng có  yêu cầu. Chi phí đóng gói này thường cao hơn các loại gia công khác. 

Mẹo thiết kế Catalogue cần chú ý

  • Màu sắc và hình ảnh hấp dẫn sẽ phản ánh được thương hiệu của bạn.
  • Trình bày kiểu chữ, màu sắc và kích thước dễ đọc
  • Sử dụng khoảng trắng có lợi cho bạn – lưu ý đừng bao giờ có quá nhiều hoặc quá ít trên một trang
  • Loại bỏ các yếu tố không cần thiết có trên catalogue 
  • Biết sản phẩm cuối cùng sẽ có kích thước như thế nào
  • Hình ảnh phải đảm bảo có độ phân giải cao.
  • Duy trì cùng tính nhất quán về nội dung, hình ảnh, màu sắc,… trong suốt tài liệu

In Alpha – Công ty thiết kế in ấn Catalogue uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

In Alpha - Công ty thiết kế in ấn số 1
In Alpha – Công ty thiết kế in ấn số 1

Hiện nay, công ty in ấn Catalogue In Alpha Việt Nam hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế Catalogue và in Catalogue tại Hà Nội.

Xưởng in Catalogue tại Hà Nội của chúng tôi hiên sở hữu hệ thống máy in và dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nên cam kết mang đến những giá trị sản phẩm in chất lượng nhất.

Để có được những sản phẩm đẹp in đẹp và in Catalogue giá tốt đòi hỏi Công ty In Alpha Việt Nam  phải có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín, cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *