Posted on

Người lao động tại Việt Nam ngoài tìm kiếm các cơ hội làm việc tại trong nước, họ còn đang hướng đến thị trường lao động nước ngoài. Thị trường xuất khẩu lao động Singapore là một trong số đó bởi sự phát triển vượt bậc mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho người lao động. Để có thể làm việc tại đây bạn cần phải đáp ứng những điều kiện xuất khẩu lao động Singapore thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Singapore – Cơ hội làm việc mơ ước của người lao động 

Singapore là đất nước sở hữu ngành công nghiệp và dịch vụ đi đầu trên thế giới nổi tiếng với các kiến trúc đầy ấn tượng. Trong ngành công nghiệp nổi bật có thể kể đến cảng biển, công nghiệp lọc dầu, công nghiệp sửa chữa các thiết bị tàu thủy,… 

Con rồng kinh tế Châu Á - Singapore
Con rồng kinh tế Châu Á – Singapore

Sự phát triển nhanh chóng dẫn đến Singapore được xem là con rồng kinh tế. Họ không chỉ tạo cơ hội việc làm cho người lao động Singapore mà còn đem đến các cơ hội cho người lao động nước ngoài. Mang đến các chính sách đãi ngộ tiền lương cao hơn so với thị trường lao động của các nước Châu Á khác. 

Các điều kiện xuất khẩu lao động Singapore

Để được làm việc tại đất nước Singapore bân nên biết đến các điều kiện liên quan đến xuất khẩu lao động Singapore dưới đây:

Độ tuổi yêu cầu

 • 18 – 45 tuổi 
 • Áp dụng cho nam và nữ
 • Đối tượng thực tập sinh: 18 – 30 tuổi
 • Đối tượng lao động phổ thông: trên 20 tuổi

Trình độ

 • Đã tốt nghiệp cấp 3
 • Sử dụng giao tiếp được tiếng Trung và tiếng Anh 
 • Có nhiều khả năng về bằng cấp ngôn ngữ, học lực sẽ được các doanh nghiệp trả lương cao hơn

Thể trạng sức khỏe

 • Đảm bảo khỏe mạnh
 • Nam cao 1m6 nặng 50kg
 • Nữ cao 1m5  nặng 40kg
 • Không mắc bệnh tật nguy hiểm

Bên cạnh đó người lao động nên chủ động chuẩn bị các hồ sơ có liên quan trong yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Singapore để các thủ tục hồ sơ diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

Mức lương khi làm việc tại Singapore

Ngành công nghiệp đẩy vượt bậc của Singapore
Ngành công nghiệp đẩy vượt bậc của Singapore

Việc lương bổng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người lao động nước ngoài. Mức lượng tại thị trường xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu để thị trường này trở nên hấp dẫn đến vậy? 

Theo nghiên cứu của thị trường lao động Việt Nam trung bình hàng tháng người lao động sẽ được nhận 1000 SGD đến 1500 SGD tiền Việt sẽ sấp xỉ = 17,331,400 VND/ 25,997,218 VND. Người lao động càng có chuyên môn cao trong tay nghề thì sẽ được trả mức lương tương ứng với năng lực cá nhân

Ngoài các khoản lương phải nhận ra thì khi lao động tại Singapore các chế độ bảo vệ quyền lao động của người lao động nước ngoài, hỗ trợ về chi phí di chuyển giữa hai nước, đảm bảo về nơi ở,… đều được tổ chức nhà nước Singapore hỗ trợ rất tuyệt vời.

Đọc hết bài chắc hẳn rằng rất nhiều người sẽ rất mong muốn được làm việc tại Singapore. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích được bạn trong việc tìm kiếm các dữ liệu về điều kiện xuất khẩu lao động Singapore. Nếu đang phân vân lựa chọn một tổ chức chuyên về xuất khẩu lao động Singapore thì Công ty Cổ phần Việt Phát sẽ hỗ trợ bạn tận tình liên hệ ngay với chúng tôi qua: 

Địa chỉ: 556 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. BMT, Đăk Lăk

Điện Thoại: 02623.988.886 – 02623.881.666

Email: vieclamdaklak.gov@gmail.com

Website: https://vieclamvietphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *