Home » Tin tức định cư » Định cư Síp – Nhà đầu tư sẽ được những lợi ích gì?

Định cư Síp – Nhà đầu tư sẽ được những lợi ích gì?

Thuộc top 5 những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Cộng hòa Síp sở hữu những vùng biển được đánh giá rất cao về độ sạch đẹp, bầu không khí trong lành cùng khí hậu ấm áp ôn hoà.

Bên cạnh đó là một nền kinh tế phát triển, chất lượng sống của người dân cao nhưng chi phí thấp và có nhiều mức thuế ưu đãi.

Do đó mà định cư Síp đang là một trong những chương trình được nhiều nhà đầu tư các nước quan tâm bậc nhất hiện nay.

dinh-cu-sip

Sơ lược về Cộng hòa Síp

Cộng hòa Síp là một quốc đảo ở phía đông Địa Trung Hải, có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi là giao điểm của 3 châu lục: Âu – Á – Phi. Là thành viên chính thức của liên minh châu Âu (EU), khi tham gia chương trình định cư Síp và thành công trở thành công dân Síp, nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng những quyền lợi của một công dân châu Âu thực thụ. Một số nét cơ bản về Cộng hòa Síp:

  • Thủ đô: Nicosia
  • Diện tích: 9,251 km2
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hy Lạp & Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
  • Múi giờ: GMT +2
  • Tiền tệ: Đồng bảng Síp (CYP), EURO
  • Nhiệt độ trung bình: 23 độ C
  • Thế mạnh: Du lịch, Bất động sản, Dầu khí, Giáo dục, Y tế

sip

Các nhà đầu tư được gì khi định cư Síp?

Nền kinh tế phát triển mạnh

Sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, Síp nhanh chóng tăng trưởng trở lại khi tập trung vào các thế mạnh tự nhiên và phát triển các ngành du lịch – dịch vụ. Đón 4 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nền kinh tế Síp phát triển thịnh vượng gần như bùng nổ và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, Síp còn có chế độ thuế thân thiện với mức thuế suất ưu đãi (thuế thu nhập doanh nghiệp 12.5 %) và không đánh thuế toàn cầu.

Đầu tư bất động sản với nhiều chính sách ưu đãi

Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khá hấp dẫn khi đầu tư vào bất động sản. Tại Síp, chính phủ thực hiện xóa bỏ hoàn toàn thuế bất động sản và miễn phí khi chuyển nhượng cho các nhà đầu tư tham gia chương trình định cư Síp. Ngoài ra còn giảm 5% thuế GTGT cho các dự án bất động sản có diện tích 200m2 trở lên đầu tiên tại đây.

bds-tai-sip

Hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo tốt

Chú trọng vào nuôi dưỡng và xây dựng một nền kinh tế – xã hội tri thức, Síp đầu tư phát triển một hệ thống giáo dục – đào tạo toàn diện chất lượng cao các cấp từ mầm non đến đại học. Bên cạnh tiếng địa phương, người dân nơi đây còn rất thành thạo tiếng Anh do Síp cung cấp một chương trình giảng dạy với tiêu chuẩn cao theo chương trình của Anh Quốc. Trường học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cao cấp với mức học phí chỉ 4.000 – 7.000 EUR/năm.

Bảo đảm an ninh – trật tự xã hội

Đứng ở vị trí thứ 5 trong những số những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, Síp có tỷ lệ tội phạm thấp nhất so với nhiều nước trong khối liên minh châu Âu và khu vực Địa Trung Hải. Người dân hiếu khách, thân thiện, cởi mở, môi trường sống lành mạnh, xã hội ổn định, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống và định cư Síp.

Chất lượng sống cao

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về y tế dành cho công dân Síp, khi định cư Síp, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một hệ thống an sinh xã hội toàn diện. Các bệnh viện với hệ thống cấp cứu chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng. Các chương trình bảo hiểm xã hội cho phép người dân được thăm khám miễn phí hoặc chi phí thấp tại các bệnh viện công, hưởng những chính sách trợ cấp như bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn,… Vậy mới nói, khi định cư Síp thì nhà đầu tư sẽ được hưởng một mức sống cao với chi phí thấp.

du-lich-sip

Tham gia định cư Síp

AT Express cung cấp các chương trình định cư Síp với cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và độ bảo mật cao nhất về thân chủ. Hiện nay, nhà đầu tư định cư Síp thông qua 2 chương trình: Chương trình Thường trú nhân Cộng hoà Síp & Chương trình đầu tư Quốc tịch Síp. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư Cộng hòa Síp, vui lòng liên hệ với AT Express qua Hotline: 0911 60 22 44 (Multi line)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *