Posted on

Nghề giáo là nghề cực kỳ thiêng liêng và cao quý, không chỉ vì đấy là nghề giúp định hướng tư duy, phát triển con người của mình; mà còn ở tâm huyết của những người thầy, người cô cả đời làm người lái đò cho mỗi thế hệ trẻ. Thầy cô đó là người cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim.

Ngày 20/11 là một dịp rất đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô. Chắc hẳn bạn các bạn phân vân mua quà gì để tặng cô giáo nhân ngày 20/11: https://lovegifts.vn/40-mon-qua-tang-cho-thay-giao-co-giao-y-nghia-n281.html để thể hiện lòng biết ơn với những người đã có công dạy bảo bạn. Tìm hiểu cho mình những món quà ý nghĩa để thay lời cảm ơn đến những người có ơn với ta. Sau mời bạn cùng mình tham khảo một số món quà nhé.

Các bạn mua quà gì để tặng cô giáo ?

Cặp sách

Một trong số những món quà 20/11 cho thầy cô giáo mà khá nhiều người tin tưởng chọn lựa chính là một chiếc cặp sách. Bạn có thể chọn lựa một chiếc cặp sách được làm bằng chất liệu da mềm để tặng cho cô nhé. Chiếc cặp là món quà ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn của mình dành cho thầy cô để họ có thể thường xuyên sử dụng mỗi khi lên lớp.

Mua quà gì để tặng cô giáo:cặp sách
Mua quà gì để tặng cô giáo:cặp sách

Hoa tươi

Hoa tươi dường như là món quà tặng 20/11 mà thầy cô luôn luôn được nhận nhiều nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Những bông hoa tươi thắm như thay ngàn lời cảm ơn của học trò với những người đã dạy bảo mình trưởng thành.

Bạn nên cân nhắc chọn lựa những bông hoa thích hợp để kính tặng những người thầy, người cô đáng kính của mình. Những bông hoa thích hợp là hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa lan hoặc hoa cẩm chướng. Mỗi loài hoa lại thể hiện ý nghĩa khác nhau, tượng chưng cho những lời chúc của mình dành tặng thầy cô mình

>>> Gợi ý thêm về: Quà tặng 20/10 đơn giản và ý nghĩa

Mua quà gì để tặng cô giáo:hoa tươi
Mua quà gì để tặng cô giáo:hoa tươi

Thiệp cảm ơn

Dù bạn trao tặng món quà nào thì sự xuất hiện của thiệp cũng là một điều chẳng thể thiếu. Đây là nơi bạn gửi gắm những lời chúc chân thành tới các thầy cô của mình. Bởi vậy mà quà 20/11 cho cô giáo sẽ không thể thiếu một tấm thiệp được viết những dòng chữ nắn nót. Nếu như bạn có thể tự tay làm thiệp thì chắc chắn đó là một trong những món quà ý nghĩa nhất để trao tặng thầy cô.

Khăng choàng

Cuối tháng 11 cũng là thời điểm thời tiết đã giao mùa. Một chiếc khăn choàng sẽ là món quà tặng 20/11 ấm áp giữa tiết trời lành lạnh thế này là phương thức thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn đối với thầy cô.Ngoài ra, những chiếc khăn sẽ giúp thầy cô giữ ấm và có thể tiếp tục giảng dạy cực tốt.

Mua quà gì để tặng cô giáo:khăn choàng
Mua quà gì để tặng cô giáo:khăn choàng

Nước hoa

Nước hoa cũng là một món quà bạn có thể cân nhắc đến nếu như muốn tặng quà thầy cô giáo vào ngày 20/11. Món quà này mang ý nghĩa quan tâm nhẹ nhàng hơn. Người được tặng nước hoa cũng thường rất là vui vẻ khi nhận được món quà này.Tùy vào độ tuổi và sở thích mùi hương riêng của thầy cô mà bạn nên tham khảo trước khi mua nhé.

Bút

Là một món quà tặng 20/11 ý nghĩa vô cùng ý nghĩa được bao thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích. Cũng bởi cây bút đã gắn liền với nghề giáo trong cả cuộc đời.Những năm tháng công tác dưới mái trường thân yêu sẽ không thể thiếu một cây bút làm bạn đồng hành. Vì vậy đây là một món quà kỷ vật tuyệt đẹp được khá nhiều bạn yêu thích. Bút là một vật dụng giúp truyền bá đạo đức tới người dân. Bởi vậy mà nó là một món quà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời với những nhà giáo. Tuy không phải món quà cầu kỳ thế nhưng nếu bạn tặng nó trong dịp 20/11 đảm bảo thầy cô bạn sẽ vô cùng yêu thích.

->Sau gợi ý mua quà gì để tặng cô giáo phía trên chắc hẳn bạn đã chọn được một món quà để dành tặng cho cô giáo trong ngày lễ sắp đến. Bên cạnh các món quà 20/11 ý nghĩa bạn đừng quên chuẩn bị thêm một tấm thiệp nhỏ nhé, trong đó chính là những câu chúc hay và lời cảm ơn sâu sắc đến người cô đáng kính của mình. Chúc bạn và thầy cô của mình có một ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và đầy cảm xúc.

-> Với nhiều voucher và khuyến mãi khác nhau bạn có thể ghé qua love gifts để có thể mua quà gì để tặng cô giáo của mình mà các món quà phù hợp với thầy cô của mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *