Home » Tin tức định cư » Những điều kiện mà nhà đầu tư cần biết khi tham gia chương trình định cư tại Síp.

Những điều kiện mà nhà đầu tư cần biết khi tham gia chương trình định cư tại Síp.

Cộng hòa Síp là một quốc đảo lớn thứ 3 của Địa Trung Hải, và cũng là một thành viên có nền kinh tế phát triển của khối Liên minh Châu Âu.

Vì vậy, Síp nhanh chóng trở nên hấp dẫn, thu hút vốn đầu tư của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là đầu tư vào bất động sản với những điều kiện định cư tại Síp khá đơn giản.

du-hoc-tai-sip

Những điều mà nhà đầu tư cần biết khi tham gia chương trình định cư tại Síp.

Chương trình đẩu tư định tại Síp được Chính phủ ban hành vào tháng 04/2013 với những điều kiện khá dễ dàng nên đây sẽ là cách để nhà đầu tư có cơ hội trở thành công dân Châu Âu một cách nhanh nhất.

Điều kiện định cư Síp mà nhà đầu tư cần có khi tham gia chương trình

Điều kiện tham gia chương trình định cư Síp theo diện thường trú nhân không mang quốc tịch Châu Âu trong vòng 2 tháng là một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300,000 Eur ( chưa bao gồm VAT), nhà đầu tư có thể lựa chọn mua từ một hoặc nhiều bất động sản, miễn sao tổng giá trị phải trên 300,000 Eur là được.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn phải mở một tài khoản tiết kiệm 30,000 Eur tại ngân hàng  trong vòng 3 năm ( sau 3 năm sẽ được nhận lại vồn và lãi).

Lợi ích khi nhà đầu tư nhận được thẻ xanh

Khi nhà đầu tư nhận được thẻ xanh, cho phép gia đình nhà đầu tư được tự do đi lại sinh sống tại Síp với hệ thống giáo dục và chăm sóc y tế rất tố, du lịch dễ dàng tới các nước trong Liên minh Châu Âu hoặc tiếp tục sống ở đất nước của mình và chỉ sử dụng thẻ để đến sinh sống tại Síp bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, sau 7 năm nhà đầu tư có thể dễ dàng nộp hộ chiếu Liên minh Châu Âu để có cơ hội trở thành công dân liên minh Châu Âu.

passport

Nhà đầu tư có quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Síp, được hưởng các lợi ích từ chính sách thuế với nhiều ưu đãi và hỗ trợ doanh nghiệp tại Síp.

Du lịch Síp ngày càng phát triển và thu hút được rất nhiều người nước ngoài du lịch tại đây. Gia đình nhà đâu tư khi đi du lịch các nước Châu Âu có thể làm thủ tục xin visa một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Người giữ thẻ xanh có thể được cấp thị thực ngắn hạn Schengen chỉ trong vòng 1 tuần. Du lịch Síp trở nên dễ dàng khi Síp trở thành một quốc gia thành viên thuộc khối Schenge trong tương lai gần.

Cùng với nhiều trường đại học có tiếng thì con cái nhà đầu tư có cơ hội phát triển giáo dục tốt nhất tại hòn đảo này. Với những điều kiện định cư tại Síp khá ít và đơn giản, mà nhà đầu tư và cả gia đình nhận lại được rất nhiều lợi ích mà chương trình đem lại.

Chương trình này đã quá ưu đãi cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng có quốc tịch Châu Âu.

Liên Hệ

ATExpress

Hotline: +84 911 60 22 44 (Multi line)

HCMC Office:

Add: Unit K0402, Kingston Residence, 146 Nguyen Van Troi St., Ward 8, Phu Nhuan Dist., HCMC, Viet Nam.

Hanoi Office:

Add: 16th floor, 302 Cau Giay, Discovery Complex, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *