Posted on

Công ty phế liệu Minh Thảo Phát chuyên thu mua nhựa phế liệu các loại với mức giá cao nhất hiện nay. Các đại lý, cơ sở của Minh Thảo Phát hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và ở các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi thực hiện việc mua bán nhanh chóng, giá cả, hoa hồng luôn hợp lý, phương thức thanh toán nhanh, mua đến đâu trả luôn đến đó, đảm bảo vừa lòng mọi khách hàng!

Thu mua phế liệu nhựa và tái chế nhựa

Nhựa là thành phần phổ biến được sử dụng nhằm sản xuất ra nhiều sản phẩm sinh hoạt hàng ngày như đồ chơi, hộp đựng thức ăn, ống hút… Mỗi ngày, lượng nhựa phế liệu thải ra rất lớn và những loại phế liệu này có khả năng tái sản xuất cao.

Việc mua phế liệu nhựa giúp góp phần bảo vệ môi trường, giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên, giảm nguy cơ ô nhiễm và mang lại nguồn nguyên liệu giá rẻ cho ngành công nghiệp sản xuất. Tìm hiểu thêm giá nhựa phế liệu dưới đây nếu bạn có nhu cầu bán số lượng lớn nhé!

Thu mua nhựa phế liệu
Thu mua nhựa phế liệu

Giá thu mua nhựa phế liệu 

Dịch vụ thu mua nhựa tái chế của Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát áp dụng thu mua những dòng nhựa có khả năng tái chế như nhựa phế liệu PP, nhựa phế liệu PVC, nhựa phế liệu ABS,…

Nếu khách hàng đang cần bán nhựa phế liệu và băn khoăn chưa biết giá thu mua nhựa tái chế PVC, giá thu mua nhựa phế liệu ABS, nhựa phế liệu PET là bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây: 

Nhựa PP 13.500 – 32.000 đồng/kg
Nhựa HI 19.000 – 45.000 đồng/kg
Nhựa PET 16.000 – 38.000 đồng/kg
Nhựa PVC 14.000 – 34.000 đồng/kg
Nhựa ABS 25.000 – 52.000 đồng/kg

 

Bảng giá chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát đưa ra bảng giá chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu với mức ưu đãi như lời tri ân mà Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát gửi đến. 

Khi giúp Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát thu mua nhựa phế liệu, khách hàng sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo bảng sau.

Số lượng thu mua nhựa phế liệu Chiết khấu hoa hồng
Từ 0.5 đến 1 tấn 5.000.000 đồng
Trên 1 tấn 10.000.000 đồng
Trên 5 tấn 20.000.000 đồng
Trên 10 tấn 35.000.000 đồng
Từ 20 tấn trở lên 60.000.000 đồng

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo, tùy thuộc vào loại nhựa và chất lượng mà công ty sẽ có mức chiết khấu phù hợp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như các chính sách ưu đãi, tri ân từ công ty.

Làm sao để bán nhựa phế liệu với giá cao?

Để bán và thu mua nhựa phế liệu với giá cao và chất lượng nhất, khách hàng cần biết qua 3 tiêu chí chính dưới đây:

Liên hệ công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín

Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát luôn tuân theo các quy trình thu mua. Xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. 

Thanh lý nhựa phế liệu số lượng lớn

Thanh lý với số lượng lớn giúp khách hàng chiết khấu giá tốt. Bình ổn hơn là khi thanh lý riêng lẻ. Không chỉ thu được lợi ích về giá mà còn hỗ trợ khách hàng tối ưu hoá không gian lưu trữ nhựa. Tránh tình trạng ô nhiễm cũng như cản trở bầu không khí chung tại kho hoặc xưởng.

Chất lượng nhựa phế liệu

Về mặt kỹ thuật, nhựa là một chất dẻo nhẹ và rẻ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và là vật liệu được ưa chuộng nhất trên thế giới

Không phải tất cả các loại nhựa đều có thể tái chế nhưng có rất nhiều lựa chọn để nhựa phế liệu không bị thải ra môi trường bên ngoài.

Quy trình mua phế liệu tại Minh Thảo Phát

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng và tiến hành khảo sát thị trường thu mua tại địa điểm của khách hàng. Sau khảo sát sẽ đưa ra phương án, cách thức mua với giá phù hợp.

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý với quy trình làm việc và giá cả giao dịch và tiến hành thu mua phế liệu nhựa.

Bước 3: Nhân viên sử dụng xe chuyên dụng của công ty sẽ thu mua và phân chia từng loại phế liệu theo nhóm riêng phù hợp.

Bước 4: Sau khi bốc xếp phế liệu xong, tiến hành dọn dẹp sạch sẽ địa điểm thu mua và thanh toán tiền, hoàn tất quy trình thu mua.

Quy trình mua nhựa phế liệu
Quy trình mua nhựa phế liệu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Minh Thảo Phát

Giá cả thu mua hợp lý so với thị trường

Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với giá cả hợp lý, sát với giá thị trường nhất.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc đầy đủ các bước, chúng tôi cố gắng mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và thu mua tận nơi nhanh chóng. Nhiều hình thức thanh toán đa dạng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có mặt mọi địa điểm nội hay ngoại thành, trong hay ngoài tỉnh, thời gian làm việc linh hoạt 24/7.

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Công ty cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và ưu đãi riêng cho khách hàng.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm

Đội ngũ nhân viên Phế Liệu Minh Thảo Phát luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thu mua phế liệu với phương châm đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ 

Để bán với giá cao, hãy liên hệ Công ty Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát qua hotline 0973.311.570, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thu được khoản lợi nhuận ưu đãi nhất trên thị trường.

  • CN 1 TPHCM: Đường Số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.
  • CN 2 Bình Dương: Đường Số 6, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
  • CN 3 Đồng Nai: Đường D2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
  • CN 4 Đà Nẵng: 65 Nguyễn Hữu Thọ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • CN 5 Hà Nội: Số 55 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0973311570 – 0965759789.
  • Email: quangminhphat555@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *